Phương pháp kiếm tiền từ chơi bida chuyên nghiệp

Thực tế rằng, bida là một môn thể thao và ngoài tính thư giãn mà bida mang lại cho người chơi, người chơi bida chuyên nghiệp hoàn toàn có thể kiếm ra thu nhập từ môn thể thao này. Giống như bóng đá, bóng rổ, golf nơi người chơi chuyên nghiệp có thể kiếm hàng nghìn, hàng triệu đô, các cơ thủ bida cũng có cơ hội của riêng mình để có thể kiếm tiền thông qua các giải thi đấu.

Cùng tới tốc độ phổ biến của bộ môn này ngày càng nhiều, số lượng người chơi tăng cao và bản tính đối kháng của môn bida khiến nó trở nên hấp dẫn khi thi đấu 1:1 tại các giải đấu chuyên nghiệp hiện nay. Nếu bạn đã từng thắc mắc rằng một người chơi bida (hay cơ thủ) chuyên nghiệp có thể kiếm được thu nhập bao nhiêu, bạn có thể sẽ rất bất ngờ với con số thu nhập nếu cơ thủ đó thi đấu thành công.

item

  • Thu nhập từ tiền thưởng các giải đấu:

Các giải đấu bida hiện nay có số tiền thưởng khác nhau, tuy nhiên tiền thưởng sẽ rất cao dành cho người chiến thắng sau cùng. Ví dụ giải PBA World Championships 2022, tiền thưởng cho tay cơ vô địch lên đến 200,000 USD tương đương 3,7 tỷ đồng. Hay giải Survival 3C Masters có phần thưởng cho nhà vô địch là 50,000 USD (1,2 tỷ đồng)...

  • Thu nhập từ việc dạy chơi bida:

Khi không còn tham gia thi đấu tại các giải chuyên trong và ngoài nước, các cơ thủ chuyên nghiệp - những người đã gây dựng được danh tiếng nhất định trên bảng xếp hạng cơ thủ trong nước và quốc tế, họ cũng có thể mở lớp để truyền dạy các kỹ năng chơi bida cho các cơ thủ khác. Điển hình là Thịnh Kent, một cơ thủ chuyên nghiệp và là một huấn luyện viên bida chuyên nghiệp, hiện anh đang là giám đốc Thinh Kent Carom Academy với lượng người theo dõi rất cao trên Youtube.

Nguồn: https://www.bidathinhkent.com/blog/thu-nhap-cua-mot-co-thu-chuyen-nghiep-la-bao-nhieu

Mô hình kinh doanh bida café

Mua bàn bida Bình Thuận

giá bàn bida phăng

giá bàn bi a libre 

cơ bi a

giá gậy bida libre

Xem thêm:

>> Thu nhập của một cơ thủ chuyên nghiệp là bao nhiêu?

>> Kiếm tiền từ việc thi đấu bida chuyên nghiệp

>> Chia sẻ các nguồn thu nhập của cơ thu chuyên nghiệp

>> Danh sách các nguồn thu nhập của cơ thủ chuyên nghiệp

>> Phương pháp kiếm tiền từ chơi bida chuyên nghiệp

>> Top các nguồn thu nhập chính của cơ thủ chuyên nghiệp

Xem thêm:

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách nhận biết bàn bi a nhập khẩu cao cấp

Cấu tạo bàn bida carom

Các loại vật liệu làm cơ bida lỗ