Phong cách thiết kế quán bida theo phong cách hiện đại

Thiết kế quán bida đặc sắc và mang đậm phong cách riêng của bạn rất hữu ích trong việc xây dựng thương hiệu bida tại địa phương. Ngoài ra, việc có một phong cách thiết kế thu hút cũng sẽ góp phần hấp dẫn người chơi bida đến với quán và quán cũng sẽ là một địa điểm giải trí thú vị trong mắt người mê bida.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và đã thiết kế / thi công hàng trăm quán bida cả nước, Bida Thịnh Kent giới thiệu bạn đọc  phong cách thiết kế phổ biến và thu hút nhất trong bộ sưu tập hàng trăm mẫu thiết kế đã làm.

Phong cách thiết kế quán bida theo phong cách Hiện đại - Lịch lãm

Là phong cách thiết kế hiện đại - thanh lịch. Phong cách thiết kế này yêu cầu độ tinh tế trong từng không gian gồm màu sắc, ánh sáng, hình dáng các nội thất, tất cả hòa trộn một cách phù hợp để tạo thành không gian chung. Đối tượng khách hàng thường là người có thu nhập cao, đến quán bida không chỉ để giải trí mà còn là các buổi hẹn công việc, bàn bạc với đối tác làm ăn.

Về không gian tổng thể chung của quán, đảm bảo rộng rãi ở những khu vực chung, sang trọng và đẳng cấp ở những khu vực VIP. Màu sắc chủ đạo của quán thường là màu trầm, xám, không quá màu mè và cầu kỳ. Các không gian tiện ích như quầy bar / khu vệ sinh / khu ghế chờ là bắt buộc.

Ưu điểm của phong cách này là không gian bắt mắt, sang trọng và thu hút nhưng thường kiểu quán này yêu cầu vốn đầu tư cao, diện tích kinh doanh lớn và ở vị trí đắc địa.

*Hình ảnh quán bida phong cách sang trọng, lịch lãm với không gian VIP

item

Nguồn: Phong cách thiết kế quán bida theo phong cách hiện đại

Chi phí mở clb bida

Mua bàn bida Bắc Giang

giá bàn bida băng

phụ tùng bida 

phụ kiện cơ bida

Xem thêm:

Các phong cách thiết kế quán bida đơn giản

Các phong cách thiết kế quán bida đơn giản và đẹp

Các phong cách thiết kế quán bida đơn giản nhưng hút khách

Thiết kế quán bida theo phong cách trẻ trung

Phong cách thiết kế quán bida kết hợp

Các phong cách thiết kế quán bida đẹp và hút khách

Xem thêm:

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách nhận biết bàn bi a nhập khẩu cao cấp

Cấu tạo bàn bida carom

Lý do nên chọn mua bàn bida tại Đồng Nai