Chia sẻ kinh nghiệm thu hút khách đến quán bida

Thu hút khách hàng đến quán bida rất cần thiết nhằm duy trì doanh số cho quán bida của bạn. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng được một lượng khách hàng trung thành đông đảo nhưng sẽ là không dễ dàng đối với bất kỳ doanh nghiệp mới nào.

Một vài lưu ý quan trọng nhằm thu hút người chơi đến với quán bida của bạn gồm:

1. Buổi khai trương:

Buổi khai trương quán bida cần được tổ chức chu đáo và thu hút khách hàng địa phương. Thông tin này cần được quảng cáo rộng rãi thông qua các phương tiện truyền thông online (mạng xã hội) và cả offline (biển báo chào mừng khai trương, lễ khai trương, băng rôn treo tại các địa điểm công cộng gần quán.

2. Tổ chức định kỳ các giải đấu:

Việc tổ chức các sự kiện như giải đấu bida để các cơ thủ có thể cọ sát trình độ cũng rất có lợi cho quán. Những người chơi chuyên nghiệp sẽ lưu ý quán của bạn như một địa điểm thi đấu, quy tụ các đối thủ cùng trình độ nên họ sẽ ghé quán thường xuyên hơn. 

Thường xuyên tổ chức các sự kiện chuyên môn như giải đấu bida, quán bida sẽ tự biến mình thành một địa điểm chuyên về bida nổi bật tại địa phương khi nhắc đến bida.

3. Cung cấp đồ uống đặc biệt và lên lịch cho các buổi phục vụ miễn phí

Đây là cách marketing hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể mất một số thu nhập ban đầu từ doanh thu bàn bida theo giờ khi tung chương trình khuyến mại, nhưng có thể bù lại thông qua dịch vụ cộng thêm như thực phẩm, đồ uống, bán lẻ phụ kiện và nhất là gây dựng được một lượng khách hàng trung thành với quán. 

* Thịnh Kent làm workshop


4. Tiếp thị cho quán bida:

Biển hiệu cần được thiết kế thu hút. Ngoài ra có thể thực hiện quảng cáo (online + offline), kể cả thiết lập một trang website dành riêng cho quán là các cách thức tiếp thị bạn cần quan tâm. Ngoài ra, hãy thiết lập bộ nhận diện thương hiệu với google, thể hiện thông tin về giờ làm việc, thông tin liên lạc và địa chỉ. Điều này sẽ thu hút nhiều hơn khách hàng mới đến với quán thông qua internet.

* Profile Bida Thịnh Kent trên Google

5. Phương tiện truyền thông xã hội

Truyền thông trên các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram... là một cách thức quảng cáo tuyệt vời. Hãy mời bạn bè và gia đình thích các trang của bạn và chạy các chiến dịch quảng cáo nhỏ trên Facebook, Zalo và Instagram để quảng cáo các sản phẩm và sự kiện đặc biệt.

* Hình trang facebook của Bida Thịnh Kent với hàng trăm lượt follow

Và cuối cùng: chất lượng dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu

Suy cho cùng, việc giữ chân khách hàng lâu dài đến với quán phụ thuộc rất lớn vào chất lượng dịch vụ của quán bida. Chất lượng dịch vụ bao gồm cả vô hình và hữu hình. Đối với hữu hình, chính là chất lượng của bàn bida, các vật dụng bida khác như cơ bida, phụ kiện … Đối với vô hình, chính là thái độ, phong cách phục vụ của nhân viên.

Nguồn: https://www.bidathinhkent.com/blog/cach-thu-hut-khach-hang-trung-thanh-den-quan-bida

Mô hình kinh doanh bida

Mua bàn bida Bình Định

bàn bi a thịnh kent

bàn bida thịnh kent

cơ bida cao cấp

giá gậy bi a carom 

Xem thêm:

>> Bí quyết vàng để thu hút khách trung thành hot nhất

>> Thu hút khách trung thành đến quán bida như thế nào

>> Cách thu hút khách hàng trung thành đến quán bida

>> Bí quyết thu hút khách đến quán bida 

>> Bí quyết thu hút khách cho quán bida đơn giản

>> Làm sao để thu hút khách trung thành đến quán bida

>> Top các bí mật thu hút khách đến quán bida

>> Cách thu hút khách đến quán bida đơn giản nhất

>> Hướng dẫn cách thu hút khách đến quán bida dễ nhất 

Xem thêm:

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách nhận biết bàn bi a nhập khẩu cao cấp

Cấu tạo bàn bida carom

Các loại vật liệu làm cơ bida lỗ