Liên hệ Bida Thịnh KentBida Thịnh Kent luôn dẫn đầu xu hướng về mẫu mã và chất lượng bàn bida. Khách hàng, nhà đầu tư có thể ghé thăm các showroom trưng bày bàn bida tại:

1. Showroom trưng bày bàn Libre & Carom ở địa chỉ: 14 Khổng Tử - Bình Thọ - Thủ Đức. (Xem địa chỉ trên google map - click tại đây)

2. Showroom trưng bày Libre & Pool (lỗ) ở Shophouse B01-07 CC Sài Gòn GateWay - Thủ Đức. (Xem địa chỉ trên google map - click tại đây

Luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất có thể, bida Thịnh Kent luôn có thư ngỏ chào giá, catalogue để trình bày mẫu mã sản phẩm, thông tin mô tả, giá thành đến cho tất cả các khách hàng cả trực tiếp và phiên bản trực tuyến nếu khách hàng không có cơ hội đến showroom (click phần liên hệ tư vấn để được hướng dẫn tư vấn chi tiết).

Ngoài ra bida Thịnh Kent cũng có rất nhiều hình ảnh quán bida chân thật nhất đã lắp đặt trên khắp toàn quốc để khách hàng tham khảo thực tế. Với phương châm "Hình ảnh như thế nào - Bàn bida thực tế sẽ như vậy". Cuối cùng, với hơn 500 CLB trên khắp cả nước, các khách hàng của bida Thịnh Kent có thể đến các CLB mà Thịnh Kent lắp bàn (xem tại mục CLB bida Thịnh kent) để trải nghiệm trước khi mua bàn. "Thước đo của thành công trong việc kinh doanh CLB Bida chính là chất lượng bàn bida" Thịnh Kent.

Truy cập Website chính thức của Bida Thịnh Kent để biết thêm chi tiết.

Làm sao kinh doanh bida hiệu quả

Mua bàn bida Đà Lạt

bàn bi a carom thịnh kent

gậy bida lỗ

giá gậy bida pool 

Xem thêm:

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách nhận biết bàn bi a nhập khẩu cao cấp

Cấu tạo bàn bida carom

Lý do nên chọn mua bàn bida tại Đồng Nai